Ngày nay, Anh văn chuyên ngành xây dựng đang trở nên cần thiết cho đội ngũ kỹ sư đang hoạt động trong lĩnh vực. Nguyên nhân chủ yếu cũng là do đất nước ngày càng phát triển, vì vậy ngành xây dựng cũng được hàng loạt các nhà thầu nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

anh-van-chuyen-nganh-xay-dung
Anh văn chuyên ngành xây dựng

Dĩ nhiên, thời buổi hội nhập, việc trang bị Anh văn chuyên ngành xây dựng sẽ giúp cho mọi người dễ dàng thăng tiến, thông hiểu nhiều tinh hoa của lĩnh vực mình đang làm, nên từ đó mức lương sẽ cao hơn khi làm việc trong một công ty xây dựng nước ngoài. Chính vì vậy, việc trau dồi tiếng Anh là rất cần thiết.

Từ vựng Anh văn chuyên ngành xây dựng

Hiểu được điều đó, https://anhvanxaydung.com có mục từ vựng theo từng bài với những từ chuyên về xây dựng cơ bản nhất. Các từ mới theo từng bài học giúp người học có thể hình dung được cách sử dụng từ, vận dụng trong các trường hợp nào,… kèm theo cách phát âm chuẩn dễ nghe.

tu-vung-anh-van-chuyen-nganh-xay-dung
Từ vựng Anh văn chuyên ngành xây dựng

Như đã nói, từ vựng Anh văn chuyên ngành xây dựng được chia thành các bài học khác nhau. Mỗi bài học trong đó là một tình huống làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Khi học, bạn sẽ gặp các tình huống điển hình trong công việc như ký hợp đồng hay dự thầu, ống thoát nước, trang trí nội ngoại thất, các loại bản vẽ,…

Ngữ pháp Anh văn chuyên ngành xây dựng

Trên website https://anhvanxaydung.com ngoài mục từ vựng xây dựng đa dạng, phong phú được liệt kê trong mỗi tình huống, trường hợp cục thể còn có phần ngữ pháp. Ở trang web này, bạn cũng sẽ được học ngữ pháp theo từng bài để áp dụng được trong các trường hợp cụ thể trong thực tế.

Với tài liệu gồm 20 bài học ngữ pháp, người học sẽ được bổ sung thêm vốn từ vựng và ngữ pháp của mình một cách linh hoạt và tự nhiên nhất. Vì vậy, hãy vận dụng hai bộ tài liệu lý tưởng này của Anh Văn Xây Dựng để có cách học linh hoạt, tiếp thu kiến thức tự nhiên nhất.

Vì sao cần phải học Anh văn chuyên ngành xây dựng ?

Đất nước hội nhập, đặc biệt sau khi hiệp ước TPP được ký kết, các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu nhắm đến thị trường tiềm năng Việt Nam nên cơ hội nghề nghiệp được mở rộng. Trong đó ngành xây dựng được quan tâm hơn hết, vì vậy chỉ cần vài năm tới mọi người sẽ thấy bộ mặt khác hẳn của đất nước. Song song đó, các kỹ sư xây dựng sẽ có hàng trăm cơ hội được làm việc với các quản lý, kỹ sư người nước ngoài nếu thông thạo tiếng Anh. Dĩ nhiên, làm trong một công ty xây dựng nước ngoài lương sẽ cao hơn gấp 2, gấp 3 thậm chí được tính bằng đô sẽ hơn hẳn với đồng lương lẹt đẹt trong một công ty trong nước.

Qua bài viết, mọi người đã thấy được Anh văn chuyên ngành xây dựng đang ngày càng có vai trò quan trọng. Vì vậy, để mở ra nhiều cơ hội cho bản thân thì ngay lúc này hãy bắt đầu học tiếng Anh đi nào !

Chúc các bạn thành công trong phương cách học tiếng Anh của mình !

Author

Write A Comment